helgistund frá Húsavíkurkirkju á 2. sunnudegi í föstu

Helgistund kemur frá Húsavíkurkirkju á 2. sunnudegi í föstu, þann 28. febrúar 2021. Sóknarprestur sr. Sólveig Halla Kristjánsdóttir leiðir stundina en sr. Jón Ármann Gíslason prófastur prédikar. Nýi organistinn Attila Szebik leikur á orgelið og stjórnaði Kór Húsavíkurkirkju. Hann spilaði í upphafi Praeludium III pro Organo Pleno in C-major eftir Krebs og í lokin How great is the mercy of God eftir Trajtler. Sungnir voru sálmarnir Leitið hans ríkis (nr. 834), Líður að dögun (nr. 703) og Megi gæfan þig geyma (nr. 893). Njótið vel.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s