Fyrirlestraröð á Möðruvöllum

Nú stendur yfir fyrirlestraröð í leikhúsinu á Möðruvöllum í tilefni af 150 ára afmæli kirkjunnar. Fyrsta erindið flutti dr. Hjalti Hugason, prófessor í kirkjusögu við guðfræðideild Háskóla Íslands. Hann fjallaði um þjóðkirkjuna og framtíð hennar 16. mars. Þá sagði Brynhildur Bjarnadóttir frá sögu Möðruvalla í forföllum Bjarna Guðleifssonar föður síns þann 6. apríl. Kór Möðruvallakirkju söng fjögur lög svo það var margmenni í loftstofunni í leikhúsinu. Næstu fyrirlestrar verða auglýstir þegar nær dregur.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s